LỐP PIRELLI – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH TẠI VIỆT NAM

Pirelli, một cái tên nổi bật với phong cách cao cấp mang đậm tính di sản từ Ý, đã phát triển danh mục sản phẩm của mình với sự hợp tác của các nhà sản xuất xe hơi uy tín như Ferrari, Maserati, Lamborghini, Porsche, Bentley, Aston Martin, Rolls-Royce, Pagani và McLaren, cũng như các nhà sản xuất xe hơi cao cấp như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Jaguar Land Rover, Tesla và Volvo.

Tham gia vào thị trường Việt Nam, Pirelli mong muốn người tiêu dùng sẽ có khả năng tiếp cận rộng hơn với lốp chất lượng cao thông qua hệ thống các điểm bán hàng của mình tại Việt Nam.

Ở giai đoạn đầu tiên tham gia thị trường lốp ôtô Việt Nam, các sản phẩm Pirelli sẽ được PTKT nhập về từ Singapore và phân phối đến các đại lý bán lẻ khắp toàn quốc. Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên lốp Pirelli sẽ được đơn vị phân phối cố gắng duy trì giá bán ở mức cạnh tranh, nhưng chắc chắn sẽ không rẻ. Ngoài ra, dòng lốp Scorpion chuyên dụng cho xe gầm cao crossover và SUV sẽ được giới thiệu trong tương lai gần.

Dòng lốp Cinturato được định vị là sản phẩm “hiệu năng xanh”, có đặc tính thân thiện với môi trường nhờ lực cản lăn thấp, giúp làm giảm lượng khí CO2 thải ra, nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành ở hiệu năng cao đúng với đặc trưng truyền thống của thương hiệu Pirelli. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng mới lần đầu sử dụng lốp Pirelli và chưa có nhu cầu cần đến P Zero.

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *