Nguồn cung cấp phụ tùng xe máy cơ bản uy tín , chất lượng , giá tốt

Hiện tại ở Việt Nam, tỷ lệ người sử dụng xe máy đang ở mức cao. Vì vậy, nhu cầu về việc thay thế phụ tùng càng tăng. Ý tưởng kinh doanh phụ tùng xe máy rất khả thi, đặc biệt nếu quanh khu vực bạn sinh sống chưa có hoặc ít cửa hàng phụ tùng xe máy. Quan trọng nhất trong việc kinh doanh là tìm được mối cung cấp nguồn hàng.

Một việc cần thiết là chúng ta cần hợp tác với cơ sở cung cấp các phụ tùng xe máy đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm tốt cũng như nên tìm mua từ các xưởng sản xuất để có được giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Tìm tới công ty sản xuất : Phụ Tùng Xe máy Kiều Trang 

Chúng tôi sản xuất linh kiện, phụ tùng xe máy với quy mô lớn, cung cấp cho thị trường cả vạn bộ linh kiện lắp ráp xe máy các loại như chân chống, nan hoa, vành, tay phanh, bàn đạp, chân phanh, cần số, thậm chí cả lốc máy….
PTKT tạo điều kiện cho khách hàng khắp tỉnh thành trở thành đại lý của công ty, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa và có chiết khấu tỷ lệ tốt cho đại lý ,  hợp đồng thỏa thuận làm đại lý lâu dài,  sẽ có giá tốt hơn ,  còn được độc quyền các tỉnh .


Phụ tùng xe máy Kiều Trang giao cho Các cửa hàng, đại lý lớn bán buôn, bán lẻ phụ tùng xe máy 

Chúng tôi có thể giao đến cửa hàng lớn hơn, các đại lý đang kinh doanh và có bán buôn, bán lẻ. Ưu điểm là quý khách có thể lấy số lượng tùy thuộc vào nhu cầu, số vốn và không bị ép lấy nhiều hàng. Nguồn hàng vẫn phong phú, không bị ép giá và chủ động trong nguồn hàng.


Phụ tùng Kiều Trang nhận Nhập hàng từ nước ngoài : oder sản phẩm theo yêu cầu

Nhận nhập hàng từ nước ngoài về bán như dầu nhớt, phụ tùng xe máy…  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng  từ các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan ,…với giá tốt nhất thị trường , vận chuyển qua đường hàng không, đường xe ô tô, xách tay…

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
🏠 Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
☎️ Điện thoại : 0988 366 367 / 0975 974 978
💌 Email : [email protected]
💻 Website : https://phutungkieutrang.com
⚛️ Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *