Dầu chống gỉ sét và bôi trơn DDTB 150g

Bình xịt Dầu bôi trơn & chống rỉ sét Vietcare RX9 giúp bạn giải quyết những khó khăn khi gặp phải những tình huống khó xử lý nhất như : làm trơn và chống rỉ sét, sên bị khô rít, giúp tháo gỡ các bộ phận rỉ sét, bôi trơn các bộ phận chuyển động, động cơ khó khởi động – bị ẩm ướt… VietCare RX9, người bạn đắt lực của mọi nhà!

Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Dầu chống rỉ sét & bôi trơn RX9
– Trọng lượng: 150 gram
– Sản xuất: Thái Lan
– VietCare RX9 là một loại dầu cao cấp dễ thấm, nhờn, chống rỉ sét với công thức cải tiến.
– Rửa được những vết rỉ sét cứng đầu nhất.
– Thời gian sử dụng 5 năm tính từ ngày sản xuất
Công dụng:
– Rất thích hợp sử dụng cho một số đồ dùng, vật dụng trong nhà, động cơ xe hơi, xe máy, động cơ tàu biển, các loại động cơ dùng trong nông nghiệp, và trong công nghiệp xây dựng.
– Có khả năng khởi động lại các động cơ bị thấm ướt.
– Thích hợp dùng cho việc tháo gỡ các bộ phận vật liệu kim loại bị rỉ sét một cách dễ dàng.
– Có tác dụng bôi trơn, làm mất hẳn tiếng kêu phát ra do bị cọ sát.
– Có tác dụng chống rỉ sét.
– Rất thích hợp sử dụng để bảo trì cơ khí, điện tử…
– Làm sạch bề mặt vật liệu khỏi bụi, dầu mỡ và những chất gây ô nhiễm.

Đặc điểm kỹ thuật:
1. Thâm nhập mạnh mẽ và nhanh chóng:
Do khả năng thâm nhập mạnh mẽ và nhanh chóng (hơn nhiều so với nước), VietCare RX9 có thể ngay lập tức chìm vào những khoảng trống lắp ráp nhỏ, thấm hạt rỉ sét và chất gây ô nhiễm khác, phá vỡ liên kết các lực lượng giữa chúng và đưa chúng ra khỏi bề mặt. Vì vậy VietCare RX9 có thể giúp dừng tiếng rít và nới lỏng các bộ phận bị rỉ sét.
2. Chống rỉ sét và ăn mòn:
VietCare RX9 có thể ngấm vào lỗ nhỏ trên bề mặt kim loại, thay ẩm và thiết lập một hàng rào bảo vệ chống lại môi trường ăn mòn, bao gồm cả nước mặn và hầu hết các hóa chất, loại bỏ quá trình oxy hóa gây rỉ sét. Kết quả, VietCare RX9 có thể bảo vệ sắt, thép, đồng, nhôm chống rỉ sét và ăn mòn. VietCare RX9 có thể được áp dụng trong công nghiệp sử dụng rộng rãi và khác nhau như giao thông vận tải, ngành công nghiệp nói chung, lắp ráp và sửa chữa ô tô, xe máy…
3. Loại bỏ độ ẩm ra khỏi bề mặt:
Với sự thâm nhập mạnh mẽ, VietCare RX9 có thể rút ra ngay lập tức các hạt nước và độ ẩm ra khỏi bề mặt kim loại. Do đó, VietCare RX9 rất hiệu quả để loại bỏ nước ra khỏi mũ phân phối, bugi, cuộn dây, máy phát điện, động cơ khởi động… VietCare RX9 có thể được áp dụng rộng rãi trong gia đình, điện, điện tử và ngành công nghiệp sử dụng, điện thoại và điện thoại di động, ngành công nghiệp xe máy và ứng dụng công nghiệp khác nói chung.
4. Thanh toán bù trừ và làm sạch:
VietCare RX9 có thể loại bỏ tất cả các bụi bẩn, rỉ sét, chất gây ô nhiễm dầu ra khỏi bề mặt kim loại. VietCare RX9 có thể được áp dụng trong việc bảo trì các công cụ kim loại, máy móc, súng… Ngoài ra, VietCare RX9 có thể giúp để giải phóng băng keo, tem, giấy dính và những chất khác trên bề mặt.
5. Bôi trơn:
VietCare RX9 với thành phần bôi trơn có thể cho tất cả các bề mặt, khoảng cách lắp ráp, chống gỉ. VietCare RX9 có thể giúp bôi trơn các bộ phận kim loại mà không chạy đúng do rỉ sét, và thiết lập một hàng rào bảo vệ chống ăn mòn và oxy hóa.

GIỚI HẠN:
– VietCare RX9 không thể được loại bỏ bằng các chất tẩy rửa thông thường. Nếu bề mặt được xử lý sẽ được sơn, rửa kỹ với turps khoáng sản.
– VietCare RX9 có thể ảnh hưởng đến một số loại nhựa như polystyrene hoặc polycarbonate… Thử nghiệm sản phẩm trong một khu vực kín đáo trước khi sử dụng
– VietCare RX9 có thể vết một số loại vải, tuy nhiên điều này cần phải được loại bỏ dễ dàng với chất lỏng giặt khô.

Thông tin bảo quản:
– Môi trường không áp suất.
– KHÔNG đốt hoặc đục thủng.
– Tránh xa nguồn lửa.
– Giữ ở nơi nhiệt độ bình thường
– Sử dụng nơi thoáng mát
– GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM.
Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ  dầu chống gỉ sét và bôi trơn DDTB 150g  , hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0988 366 367
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *