Sỉ và lẻ chai xịt sên Repsol Moto Lube Chain – Tặng kèm áo mưa

Phụ tùng Kiều Trang cung cấp sỉ và lẻ chai xịt sên Repsol Moto Lube Chain cải thiện sên hiệu quả, chất lượng tuyệt vời .Đẳng cấp vượt trội, mang đến sự ổn định dài hạn .Chứng nhận đảm bảo trong mọi điều kiện nhiệt độ

Thông số sản phẩm

Tính năng – Gia tăng tuổi thọ của sên – Chống nước. bảo vệ sên trong môi trường ẩm – Cải thiện độ kết dính chắc chắn của sên trong khi vận hành – Giữ sên luôn sạch
Chất liệu Chất tổng hợp
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
Xuất xứ Tây Ban Nha
Màu sắc Cam
Dung tích 400 (ml)


Thông tin sản phẩm
Chai xịt sên Repsol Moto Lube Chain – Tặng kèm áo mưa
Chai xịt sên Repsol Moto Lube Chain mang lại sự bảo vệ và vận hành tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ cho sên xe của bạn. Sản phẩm giúp giảm tiếng ồn, giúp sên trần khó bị bám bụi, bảo vệ ron cao su trên sên xích.
Ngoài ra, sản phẩm giúp sên chống gỉ xét, chống mài mòn khi tiếp xúc với nước, cho khả năng hoạt động hoàn hảo ở nhiệt độ cao trong bất kỳ điều kiện thời tiết, môi trường nào.
Chai xịt tiện lợi sẽ kéo dài tuổi thọ dây sên, bánh răng

Thông tin thương hiệu:

Repsol là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia thành lập năm 1927, có trụ sở đóng tại Madrid, Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 15 công ty lọc dầu lớn nhất toàn cầu, Repsol hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí bao gồm thăm dò và sản xuất, tinh chế, phân phối và tiếp thị các sản phẩm hóa dầu. Repsol hiện đã có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Song hành cùng Motor Sport với tư cách là nhà tài trợ và nhà cung cấp nhiên liệu và dầu nhớt hàng đầu cho các cuộc tranh tài về tốc độ đỉnh cao và khốc liệu nhất như MotoGP World Champions trên 40 năm, Repsol càng chứng minh là nhãn hiệu danh tiếng và được yêu thích thông qua việc hợp tác kỹ thuật với Honda Racing Champions (HRC) – hình thành đội đua chiến thắng Repsol Honda Racing Champion với các tên tuổi nổi tiếng như Marc Marques và Dani Pedrosa.
Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ chai xịt sên Repsol Moto Lube Chain hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG

Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0988 366 367
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *