Cung cấp sỉ và lẻ cần sang số Honda cho xe Wave (Bạc)

Phụ tùng Kiều Trang chuyên cung cấp sỉ và lẻ cần sang số Honda cho xe Wave (Bạc) là phụ tùng thay thế chính hãng Honda, được đảm bảo về chất lượng, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Thông tin sản phẩm
Cần sang số Honda cho xe Wave (Bạc)

– Dùng để thay thế cần sang số của xe Honda Wave RSX (phanh đĩa, vành nan hoặc vành đúc, KVRV), Wave RSV Repsol (phanh đĩa, vành đúc), Wave Alpha (phanh cơ, KWYG, KWYK, KWYM, KWYN, KWYP), Wave RS (phanh đĩa, vành nan, KWYG), Wave S (phanh đĩa hoặc phanh cơ, vành nan, KWYG), Wave Alpha mới (KVRP), Wave STD (KVRP), Wave RS Euro 2 (phanh đĩa, vành đúc hoặc vành nan), Wave S Euro 2 (phanh đĩa hoặc phanh cơ, vành nan)
– Làm từ sắt và thép chất lượng
– Đảm bảo đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm chất lượng của Honda
– Đồng bộ với các phụ tùng trên xe
– Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS: 1/2008/HVN

Thông tin thương hiệu
Được thành lập tại Nhật Bản năm 1948 bởi ông Soichiro Honda, Honda với tên gọi ban đầu là Công ty động cơ Honda, chủ yếu sản xuất động cơ xe máy. Đến cuối những năm 1960, Honda đã chiếm lĩnh thị trường xe máy thế giới với nhiều nhãn hàng và loại xe từ xe máy đến xe tay ga. Và đến những năm 1970, Honda đã trở thành nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới cho đến tận thời điểm bây giờ. Honda bắt đầu chiếm lĩnh thị trường xe hơi vào năm 1960.

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1996, Honda Việt Nam luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam thông qua các sản phẩm ô tô, xe máy. Với mục tiêu rõ ràng vì một cuộc sống hiện đại và chất lượng cuộc sống cao hơn nữa, Honda hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn Honda toàn cầu.

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ cung cấp sỉ và lẻ cần sang số Honda hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0988 366 367
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *