5 Lý do để mua phụ tùng yamaha tại Phụ Tùng Kiều Trang

Phụ tùng Yamaha chính hãng được sản xuất dành riêng cho các dòng xe máy Yamaha. Sau một thời gian sử dụng xe máy Yamaha thì việc làm cần thiết là bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cần thiết và khi đó phụ tùng xe máy Yamaha chính là sự lựa chọn số một. Bởi phụ tùng chính hãng Yamaha được sản xuất với công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất và phù hợp nhất với các khuôn mẫu phụ tùng chính hãng của Yamaha.
Hiện nay thị trường bán buôn phụ tùng xe máy xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái phụ tùng chính hãng. Không chỉ riêng phụ tùng xe máy Yamaha bị làm giả mà các phụ tùng khác như phụ tùng Honda , phụ tùng xe Wave, phụ tùng xe SH..cũng bị làm nhái rất nhiều. Do đó khiến những khách hàng muốn thay thế phụ tùng Yamaha chính hãng rất khó phân biệt và dễ nhầm lẫn.
Trong bài viết này phutungkieutrang.com sẽ giúp bạn biết cách chọn mua phụ tùng Yamaha chính hãng ở đâu là uy tín và đang tin cậy nhất. Bởi trên thị trường phụ tùng xe máy Yamaha hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và cũng có nhiều loại hàng khác nhau kể cả hàng chính hãng hay hàng nhái cũng khó phân biệt được.
Và PTKT chính là địa chỉ chuyên cung cấp phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao phụ tùng xe máy PTKTlại được các khách hàng tin chọn như vậy. 
Cùng tham khảo 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: 5 lý do nên mua phụ tùng xe máy Yamaha tại PTKT
1. Phụ tùng xe máy Yamaha đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Phutungkieutrang.com cam kết luôn mang lại cho khách hàng của mình các phụ tùng xe máy chất lượng cao như: phụ tùng xe máy Yamaha,… Tất cả phụ tùng Yamaha tại phutungkieutrang.com đều được nhập từ các trung tâm, đại lý phân phối chính hãng Yamaha.
Được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cùng với sự chuyên môn hóa trong dây chuyền sản xuất đã tạo ra các sản phẩm phụ tùng xe máy Yamaha chất lượng nhất. Tất cả phụ tùng đều đảm bảo được sản xuất theo những khuôn mẫu chính hãng của Yamaha, do đó luôn đảm bảo đạt chuẩn các thông số kỹ thuật cũng như kích thước.
Để nâng cao sự an toàn cho xe và đặc biệt là người điều khiển xe trong quá trình sử dụng thì bạn nên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng định kỳ. Đối với phụ tùng xe máy Yamaha tại phutungkieutrang.com, khi thay thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như sự đồng bộ với các bộ phận khác của xe máy, tạo hiệu quả cao trong quá trình xe vận hành.
2. Giá thành hợp lý
Mức giá thành hợp lý, là mức giá của mỗi loại phụ tùng do nhà sản xuất quy định. Do đó khi phutungkieutrang.com nhập các phụ tùng xe máy Yamaha từ nhà phân phối chính hãng, thì giá thành của phụ tùng Yamaha sẽ luôn đảm bảo đúng giá nhằm mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.
3. Đầy đủ các loại phụ tùng xe máy Yamaha cho dòng xe Yamaha
Đến với phutungkieutrang.com khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ để lựa chọn các phụ tùng Yamaha một cách tốt nhất.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về phụ tùng xe máy Yamaha ngày càng cao nên phutungkieutrang.com cung cấp đa dạng các loại phụ tùng Yamaha chính hãng để có thể mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. Qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu về phụ tùng xe máy Yamaha một cách tốt nhất.
* Một số phụ tùng xe máy Yamaha tại phututngkieutrang.com mà các bạn có thể tham khảo như:
Phụ tùng Yamaha Luvias: BỘ KHÓA SOLCAR Luvias, Mobin sườn PROTEC ULTIMATE FI, Bình dầu Rizoma Next …
Phụ tùng Yamaha Sirius: Phuộc RCB, bao tay Rizoma cho Sirius…
Phụ tùng Yamaha Jupiter: Gác chân sau Rizoma, PHUỘC RCB cho Sirius, Bộ NSD Saratai 428H
Phụ tùng Yamaha Exciter : Sên vàng DID 428D 130 mắt , đĩa phanh Exciter, Phuộc YSS cho xe Excitert…
4. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
PTKT luôn cam kết tất cả phụ tùng xe máy Yamaha đều được nhập từ hệ thống phân phối chính hãng của Yamaha, do đó mọi phụ tùng tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho người sử dụng xe Yamaha có thể chọn được phụ tùng tốt nhất cho xe máy của mình.
* Đặc điểm các phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng tại PTKT là:
– Tất cả phụ tùng Yamaha đều được đóng gói trong bao bì tiêu chuẩn, còn nguyên vẹn, không rách nát.
– Tem nhãn dán trên phụ tùng Yamaha được in sắc nét, có mã số phụ tùng của Yamaha.
5. Chính sách bảo hành tốt
Không chỉ cung cấp cho khách hàng các phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng mà PTKT còn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng qua các chính sách bảo hành cho toàn bộ phụ tùng Yamaha.
Bên cạnh việc đảm bảo cung cấp các phụ tùng xe máy Yamaha tốt nhất, thì PTKT còn luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng qua các chính sách bảo hành tốt nhất cho toàn bộ phụ tùng Yamaha
Mỗi loại phụ tùng xe máy đều có thời gian bảo hành, bảo dưỡng khác nhau, do đó chính sách chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo hỗ trợ đến khách hàng đạt hiệu quả nhất.
Qua những chia sẻ ở trên cho các bạn thấy phụ tùng xe máy Yamaha tại PTKT là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi chọn mua phụ tùng thay thế. Mua phụ tùng xe máy Yamaha tại PTKT sẽ luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cùng với các chính sách bảo hành luôn hướng tới tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng xe máy Yamaha. 
Hãy đến với Phụ tùng xe máy Kiều Trang để mang lại giải pháp tốt nhất cho chiếc xe máy của bạn.
Liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0988 366 367
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *