Vỏ xe máy (Lốp xe) SUMI YOKO

Phụ tùng Kiều Trang cung cấp sỉ và lẻ vỏ xe máy ( lốp xe ) Sumi Yoko đây là một tập đoàn chuyên về vỏ xe máy nổi tiếng trên Thế Giới. Vỏ xe máy Sumi Yoko có độ bền tốt khi sử dụng. Đây là loại vỏ xe máy chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý, phù hợp với mức tài chính của người Việt. Dù giá cả phải chăng nhưng vỏ xe máy Sumi Yoko vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một vỏ xe máy đẳng cấp và chất lượng nhất.

– Vỏ xe máy thương hiệu Sumi Yoko nổi tiếng Thế Giới

– Vỏ dành cho bánh xe các loại xe số phổ thông
– Chất lượng tuyệt vời, độ bền cao dùng được rất lâu.
– An toàn tin cậy, khả năng bám đường rất tốt.

Vỏ xe máy Sumi Yoko vừa có độ bền cao và cũng rất an toàn, bề mặt tiếp xúc mặt đường tốt giúp vỏ xe bám đường cực tốt, bảo vệ trọn vẹn cho cả người lái và xe. Bánh xe khi dùng Vỏ xe máy Sumi Yoko có thể vận hành ổn định, vỏ thiết kế đều đẹp giúp xe khó bị đảo bánh, khó bị trượt khi đi trên đường. Vỏ xe máy Sumi Yoko là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho các loại xe số phổ thông.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỎ XE MÁY  Sumi Yoko
1. Thương hiệu Sumi Yoko nổi tiếng từ Đài Loan

Vỏ xe máy Sumi Yoko mang thương hiệu Yoko là một tập đoàn lớn về vỏ xe máy trên Thế Giới. Yoko được thành lập vào năm 1967 tại Đài Loan và cho đền ngày hôm nay đã trở thành một trong những công ty tập đoàn vỏ xe lớn trên thế giới.
Lĩnh vực hoạt rộng khắp ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, các chi nhánh cũng như các công ty con của Su Mi YoKo hiện có hơn 170 chi nhánh và được sử dụng hơn 22.000 người.

2. Ưu điểm của Vỏ xe máy SUMI YOKO
Vỏ xe máy Sumi Yoko  có thể nói đến ưu điểm rõ ràng đầu tiên đó chính là mức giá vô cùng rẻ so với các loại vỏ xe máy khác. Dù giá cả rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam thì cũng không thể đánh giá thấp loại vỏ xe máy này khi Vỏ xe máy Sumi Yoko cũng có đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của một vỏ xe máy chất lượng:

– Vỏ xe máy Sumi Yoko  được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, giúp bám đường tốt để xe không bị đảo bánh, không bị trượt bánh khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt. Từ đó vỏ giúp xe vận hành ổn định trong mọi điều kiện khác nhau, bảo vệ an toàn cho cả xe và người lái.

Xe vận hành tốt sẽ tiết kiệm nhiên liệu và Vỏ xe máy Sumi Yoko  cũng ít bị mài mòn nhanh khi độ bền của vỏ rất tốt, xứng đáng là một thương hiệu lớn chất lượng. Vỏ xe máy Sumi Yoko  thời gian thay vỏ định kỳ sẽ dài hơn và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Giá Vỏ xe máy Sumi Yoko  lại thật tốt nên rất phù hợp cho người dùng phổ thông.

3. Thông số kỹ thuật của Vỏ xe máy Sumi Yoko 
– Vỏ trước phù hợp cho hầu hết các dòng xe số phổ thông hiện nay
– Gai kim cương 3D Diamond đẹp mắt và an toàn, bám đường tốt
– Bơm hơi tối đa Max Inflation 33PSI ( khoảng 2,3 kg/cm2)
– Tốc độ tối đa Max Speed 180 km/h
– Tải trọng tối đa Max Load 132 kg/tire

4. Một số loại xe sử dụng Vỏ xe máy Sumi Yoko 

Vỏ xe máy Sumi Yoko là loại vỏ  thông dụng và phổ biến có thể dùng được cho hầu hết các loại xe số phổ thông có bánh mâm size 17, có thể kể đến như: Exciter, Future, Wave, Jupiter, Sirius, Wave Rs, Dream…

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ sản phẩm Vỏ xe máy (Lốp xe) SUMI YOKO , hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0988 366 367
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *