Phân phối sỉ và lẻ má phanh ( bố thắng ) LIGHTHEART

Phụ Tùng Xe Máy Kiều Trang phân phối sỉ và lẻ má phanh ( bố thắng ) LIGHTHEART là loại má phanh chất lượng cao. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Phụ Tùng Kiều Trang sẽ được hỗ trợ bảo hành suốt 6 tháng sử dụng

Đây là loại má phanh chất lượng cao do có các ưu điểm sau:

– Càng dày, làm bằng nhôm chịu lực. Mặt bố sản xuất bằng công nghệ mới, không có chất amiăng độc hại, thắng ăn, lâu mòn, chống kêu, chống chai.
– Xương má phanh bố thắng XINDA được làm bằng hợp kim chống chảy, vật liệu ổn định, trọng lượng tiêu chuẩn giúp má đạt độ cứng vững.
– Bề mặt làm việc của má phanh được làm bằng vật liệu phíp chống mòn, được đúc và ép từ trạng thái 0
– Dung dịch nóng lên xương má giúp vật liệu đồng đều, bám chặt lên xương má và không bị bở, không bị bong phíp hoặc gây mất an toàn cho người đi xe.
– Với công nghệ đúc dung dịch nóng, cộng với vật liệu tổng hợp của phíp thì loại má phanh này có độ bền rất cao, giảm thiểu hiện tưởng cháy phíp do bị quá nhiệt trong khi làm việc.
Về độ chịu nhiệt, má phanh làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, phíp má chịu mài mòn lớn.

– Với độ bám tốt, lực bám đồng đều ở bền mặt má nên má phanh đáp ứng rất tốt cho mọi điều kiện vận hành của xe, đặc biệt là xe vận hành ở các thành phố lớn, lên ga xuống ga và phanh nhiều nhiệt sinh ra lớn dẫn đến má bị mài mòn rất nhanh.

– Khi thay má phanh, một việc cực kỳ quan trọng đó là phải bảo dưỡng vệ sinh các chi tiết trong cục phanh ( dây phanh, trục quả đào, nòng may ơ, piston tông phanh đĩa), việc này giúp cho hệ thống phanh hoạt động tốt hơn, an toàn và nâng cao tuổi thọ cho má .

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ má phanh ÁNH TIM và các loại phụ tùng xe máy khác vui lòng liên hệ qua thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *