Cung cấp sỉ và lẻ than đề sirius

Phụ tùng Kiều Trang là nhà phân phối uy tín nhất tại Việt Nam bộ sản phẩm Chổi than máy đề sirius .Chổi than chính hãng yamaha giúp lựa chọn của bạn chuyên nghiệp và chính xác hơn, với các đặc tính vượt trội
Nâng cao hiệu suất máy

Sử dụng chổi than không chính hãng gây ra:

– Rotor nhanh hư do cổ góp bị mòn nhanh.
– Cổ góp bị tróc do tiếp xúc với chổi than cứng.
– Tia lửa xẹt nhiều tại cổ góp gây mất an toàn, dẫn đến việc phải thay chổi than thường xuyên hoặc những hư hỏng đáng tiếc. Sử dụng chổi than chính hãng giúp máy hoạt động trơn tru hơn và lâu thay chổi than hơn.


Kéo dài tuổi thọ

Chổi than chính hãng được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn tương thích với Dụng cụ điện cầm tay Bosch, bảo đảm an toàn cho cổ góp; hơn nữa, giúp nâng cao tuổi thọ cho cho máy lên đến 80% so với sử dụng chổi than có xuất xứ không rõ ràng.
Khi đạt đến độ mòn tối đa, chổi than chính hãng sẽ ngắt tự động để tránh ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy và báo hiệu lúc nên thay chổi than mới. Thay chổi than đúng lúc sẽ giúp hạn chế hư hỏng máy và thời gian làm việc bị gián đoạn không mong muốn.

Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ sản phẩm chổi than đề sirius, hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0988 366 367
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *