Chuyên cung cấp sỉ và lẻ phụ tùng ô tô

Phụ tùng ô tô KIỀU TRANG chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng xe ô tô du lịch đã có uy tín trên thị trường Việt Nam. Với chính sách bán hàng linh động, phương thức thanh toán đa dạng, giá cả hợp lý, đồng thời các sản phẩm phụ tùng ô tô mà chúng tôi cung cấp luôn rõ ràng minh bạch từ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, hay tình trạng hàng hóa. Đặc biệt, hình ảnh phụ tùng ô tô mà bạn cần mua đều được chụp lại từ hình ảnh thực tế của sản phẩm, rõ ràng và chi tiết nhất trên các phương diện. Chúng tôi hi vòng tất cả những yếu tố đó sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang cần mua, từ đó giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng phụ tùng ô tô một cách tiện lợi và an toàn nhất.

Các sản phẩm mà Công ty chuyên cung cấp bao gồm:

– Má phanh hàng Compact, Kenji xuất xứ Thái Lan chất lượng như hàng sịn. Cam kết bảo hành dài hạn.
– Lọc nhiên liệu, lọc xăng, lọc gió… thương hiệu Well Filter- Hàng Việt Nam chất lượng đảm bảo
– Lá côn, Bàn ép thương hiệu LUK-Germany, công nghệ Châu Âu.
– Cao su, bát bèo, giảm xóc.. các loại xuất xứ Thái Lan, Nhật Bản.
– Đồ gầm, điện máy, thân vỏ các loại…

Bên cạnh đó, dịch vụ đặt hàng nhanh phụ tùng thuộc các hãng xe Nhật như Toyota, Nissan.. chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của Quý khách bởi chất lượng sản phẩm tốt, độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.
Với quý khách hàng là các đại lý cung cấp phụ tùng hay các gara chuyên sửa chữa thay thế phụ tùng ô tô thuộc các dòng xe du lịch.. Công ty chúng tôi luôn hân hạnh hợp tác và có những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt đối với các đối tác có nhu cầu gắn bó làm ăn lâu dài.
Phương châm hoạt động của công ty là lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực để chúng tôi phát triển, vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp. 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
PHỤ TÙNG KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *