Trải nghiệm Honda SmartKey trên mọi loại xe

Như đã biết, giới chơi xe đang bàn tán khá sôi nổi về hệ thống SmartKey kiên cố được trang bị trên Honda SH vừa được ra mắt cách đây không lâu. Vậy những mẫu xe khác hoặc các xe của hãng khác có thể được trang bị SmartKey hay không vẫn đang là câu hỏi lớn đặt ra cho khá nhiều dân chơi xe hiện nay .
​ Hiện tại, 1 số Head đã bắt đầu bán rời hệ thống SmartKey thông minh trên xe Honda. Tuy nhiên, lắp ráp thế nào và sử dụng hiệu quả ra sao vẫn là câu hỏi đang được tranh luận. Bởi lẽ, những chiếc xe do Honda sản xuất với hệ thống Fi, IC điện thì các kỹ thuật viên của hãng có thể “op” SmartKey lên xe tốt, nhưng với nhưng mẫu xe phổ thông khác không có hệ thống điện như rên SH, hoặc thậm chí là những chiếc xế của các hãng khác thì phải lắp đặt thế nào để đạt chuẩn cũng như yêu cầu thẩm mỹ. PHỤ TÙNG KIỀU TRANG là đại lý phân phối các hệ thống chống trộm, báo cướp khá nổi tiếng tại HCM , cho ra đời các thành phẩm sử dụng hệ thống SmartKey của Honda, 
Những chiếc SmartKey sau khi được PTKT lên xe thì ngoài tác dụng chính do Honda nghiên cứu còn có thêm tính năng báo cướp khi chủ xe di chuyển cách xe khoảng 2m. Cụ thể, khi chủ xe lên xe, bấm vào remote khởi động thì SmartKey sẽ hoạt động, lúc này chúng ta có thể thao tác toàn quyền trên xe với công tắc vặn thay thế ổ khoá nguyên bản. Công tắc này có thể mở yên, mở nắp xăng, khởi động, khoá cổ… (đầy đủ các tính năng cần thiết). Khi xuống xe, sử dụng remote để tìm xe, kích hoạt hệ thống “chạm báo động”, và đặc biệt khi xe đang nổ máy, chủ xe cùng remote ra cách xe khoảng 2m mà không cần bất kì thao tác nào, xe sẽ tự động ngắt động cơ và còi báo động kêu lên – đây là phương pháp chống cướp rất hiệu quả.
So với trước đây, để ngắt động cơ chủ xe phải thao tác lên remote, hoặc phải mất ít nhất 10 giây xe mới có thể ngắt máy. Nhưng với SmartKey mới gọi là HD SmartKey V2thì việc chống cướp có vẻ hiệu quả hơn rất nhiều.HD SmartKey V2 trên Exciter 150. Dàn xe đã được trang bị SmartKey tại PTKT,, việc lắp đặt SmartKey mất khoảng 4 tiếng cho 1 xe và hoàn toàn không làm ảnh hưởng, hư hại đến các hệ thống điện tử nguyên bản của xe.
Các xe khác hãng cần phải chế mũ phần ổ khoá sẽ mất nhiều thời gian hoàn thành xong, có rất nhiều xe đã được trang bị HD SmartKey và sử dụng rất tốt, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc xe của mình. Ngoài Honda SH,  còn trang bị được lên các dòng xe đang được ưa chuộng hiện nay như Air Blade 125 2014, Air Blade 2011, Air Blade 2016, Honda SH Ý, Yamaha Exciter và thậm chí nhiều xe khác nữa. Bán và láp ráp hoàn chỉnh tại Phụ tùng xe máy Kiều Trang bao gồm hệ thống báo cướp cho các loại xe. Với SH nguyên bản đã trang bị SmartKey thì việc nâng cấp thêm bộ báo cướp sẽ tiêu tốn khoảng 3tr5

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *