Sỉ và lẻ nắp chụp bugi chính hãng honda – KRS 900

 Phụ tùng Kiều Trang cung cấp sỉ và lẻ nắp chụp bugi chống ngập nước với lõi dẫn điện được đúc nguyên khối, phần thân được làm bằng silicon chịu nhiệt thay thế cho các loại cao su thông thường. Đây là sản phẩm giúp cho xe bạn không bị chết máy khi đi qua những đoạn đường ngập nước.
– Chụp bugi thông minh giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng cường tuổi thọ cho máy…

Chi tiết sản phẩm:
– ISPC đã được chứng nghiệm nhằm làm tăng nhiều lần và làm mạnh tia lửa sau khi ra khỏi cuộn lửa và trước khi đến buồng nổ.
– ISPC bù trừ sự thiếu xót trong hệ thống đánh lửa bằng cách điều chỉnh cường độ và tần số lửa trước khi đến bugi.
– Tia lửa mạnh, nhanh hơn sẽ tạo nhiều năng lượng hơn cho từng giọt nhiên liệu được sử dụng, làm giảm sự dấy bẩn của động cơ do làm việc quá mức của piston và xilanh, làm giảm việc đọng muội than trên các xupáp và bugi, giảm ướt bugi.
– Điều hòa tia lửa và ngăn chặn sự kích nổ nhằm làm giảm ồn động cơ. Tia lửa nóng hơn, mạnh hơn sẽ làm động cơ khởi động nhanh hơn, kể cả trong những buổi sáng lạnh nhất và những ngày thời tiết ẩm thấp nhất. Làm tăng độ bền của các điểm đánh lửa bugi. Không có xe nào lại không cần sản phẩm này.
– Thích ứng với tất cả các loại xe máy bốn thì thông dụng như: Dream, Wave, Future, các loại xe cúp DH, DD, 50, 70, 79, 81, Charly, Jupiter, Sirius, FX, Max, Cheer, Suzuki Viva, Smash, Best, Win, Bonus, Magic, v.v…
– Xe tay ga: sử dụng tốt cho xe Nouvo, Spacy; các loại xe tay ga khác dùng chụp bugi điện tử Gallant hoặc liên hệ với chúng tôi.
– Và bây giờ bạn Hãy nhanh chóng sử dụng sản phẩm vì sự tiết kiệm nhiên liệu, làm giảm nhẹ công việc của động cơ và bảo trì làm giảm số lần thay hay chùi bugi, xe mạnh hơn, chạy êm hơn.
– Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã vào mùa mưa, trên một số đoạn đường thì hiện tượng ngập nước sau cơn mưa vần còn diễn ra. Nếu như trên đường bạn đang đi mà gặp hiện tượng này thì sao? Đối với các loại xe máy, nhất là các loại xe số hiện nay thì phần bugi vẫn chưa được bảo vệ kỹ lưởng để chống lại những khi bị ngập nước như thế này. Vì thế khi lưu thông trên đường mà bạn lỡ đi qua nhưng đoạn đường nước ngập lên tới bugi thì xe bạn sẽ bị chết máy do mất lửa. Lúc đó thì bạn sẽ làm thế nào đây?
– Đến với Phụ tùng Kiều Trang bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề đó nữa vì đã có sản phẩm nắp chụp bugi chống ngập nước tiện ích cho xe máy. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không còn phải lo lắng xe bị chết máy khi đi qua những đoạn đường ngập nước.


– Nắp chụp bugi chống ngập là sản phẩm giúp xe bạn lưu thông trong vùng bị nước ngập, không bị chết máy giữa chừng đảm bảo an toàn cho người điều khiển và lưu thông trên đường. Với phần lõi dẫn điện được đúc liền nguyên khối giúp hạn chế bị nước thấm qua, bảo đảm cho bugi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

– Chất liệu của nắp chụp không làm bằng cao su thông thường mà được thay thế bằng silicon chịu nhiệt. Trong nhiệt độ xe gắn máy, silicon không bị nóng chảy, biến dạng, khô cứng, lão hoá. Ngoài ra thì phần thân của sản phầm còn được ép bằng phíp chịu nhiệt, va đập, không thấm nước,…
Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ nắp chụp bugi , hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG 
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM 
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978 

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *