Sỉ và lẻ mâm đúc ( vành đúc ) xe máy giá rẻ

Phụ tùng Kiều Trang phân phối, bán sỉ mâm đúc xe máy, vành đúc xe máy độ giá rẻ, chất lượng cao, mẫu mã đẹp cho các đại lý trên toàn quốc.
Các loại mâm đúc xe máy của Phụ tùng Kiều Trang sẽ mang đến một giải pháp hoàn hảo cho các dòng xe: Yamaha, Honda, Suzuki…Khi sở hữu các sản phẩm do Phụ tùng Kiều Trang cung cấp chắc chắn đại lý, cửa hàng của bạn sẽ là địa chỉ thân thuộc của các dân độ xe chuyên nghiệp.

Với phương châm “chất lượng làm nên sự thành công của doanh nghiệp“. Phụ tùng Kiều Trang luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả sản phẩm mâm đúc nhãn hiệu Dragon đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Sản phẩm được tôi nhiệt trước khi thưc hiện quá trình gia công mà ít sản phẩm mâm đúc khác trên thị trường đang cung cấp. Điều này giúp cho sản phẩm đạt độ bền cao, chất lượng tốt. Hạn chế tối đa sự nhảy đảo, hư hỏng khi người tiêu dùng gặp phải sự va chạm mạnh, hay sụp ” ổ gà”. đem lại lại sự an toàn hơn cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Mâm đúc Dragon.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng , Phụ tùng Kiều Trang mong muốn được hợp tác với các đại lý, của hàng kinh doanh phụ tùng xe máy trong cả nước

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng !

 •  Mâm Dagron- mâm saki màu GP :Gắn xe Yamaha 1 đĩa, 2 đĩa 

  •  Mâm Kiểu sh mode , Cho xe honda 1 đĩa , bãn 17 in
  • Mâm 18 cây racingboy ( hàng zin ) có 2 màu đen/ trắng

  • Mâm daytona loại mới nhuộm ( xanh và cam)cực đẹp
  •  Mâm Yaz , X1r : ( Đen , Xanh , Đồng)
  • Raider thái : có 2 đĩa , và 8 ốc
  • Mâm Raider Indonesia ( có chử suzuki)
  • Mâm Racingboy 8 cây (đen/ trắng )
  • Mâm 8 Cây 2 đĩa Fake

  Ngoài ra, đại lý của Qúy Khách sẽ còn có nhiều sự lựa chọn khác vô cùng đa dạng và phong phú. Vui lòng tham khảo thêm tại lục MÂM ĐÚC XE MÁY

  Các đại lý, cửa hàng chuyên bán sỉ mâm đúc (vành đúc xe máy) trên toàn quốc khi liên hệ với chúng tôi không những được sở hữu những sản phẩm độc đáo, mới lạ mà còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá, chính sách đại lý và sự hỗ trợ tốt nhất để có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG

  Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
  Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978

  Website : https://phutungkieutrang.com
  Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *