Những đặc điểm phân biệt của Ốc Proti

Ốc Proti đang là 1 trong những mặt hàng trang trí xe rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài cấu tạo bởi hợp kim titanium nhẹ, chắc và bền, ốc Proti còn có màu sắc cùng thiết kế sắc sảo với tính thẩm mỹ cao.


Ốc Proti chính hãng.
Với độ hot hiện nay của Proti, không ít các công ty, các nhà sản xuất đã cho ra đời các mặt hàng nhái kiểu dáng và màu sắc. Nhưng về chất liệu thì tất nhiên không thể so sáng với Proti chính hãng. Proti chính hãng được làm bằng hộp kim Titanium cao cấp, 1 chất liệu siêu nhẹ nhưng chắc chắc, với 1 số tay chơi kinh nghiệm lâu năm cho biết, Proti chính hãng có thể nhẹ hơn nhôm, và chắc/cứng hơn thép. Ngoài ra, màu sắc và chi tiết trên Proti chính hãng được CNC rất sắc sảo và tinh tế giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ chắc chắn các khớp nối khi dùng ốc/tán.


1 mẫu heo brembo với full ốc proti cực chất.
Proti cũng là nhà tài trợ cho 1 giải đua danh giá tại Nhật Bản. Các xe đua tại đây sử dụng hầu hết các loại ốc Proti trên hệ thống phanh, dĩa, các khớp nối của con xế đua. Điều này cho thấy khả năng chắc chắn cũng như tính an toàn của Proti là cực cao. Tuy nhiên, trên thị trường, nhiều mẫu ốc xuất hiện với giá thành hấp dẫn nhưng mang kiểu dáng giống Proti đã tạo làn sóng mới cho giới độ xe. Với những sản phẩm này, độ bền về màu sắc có thể khá ổn nhưng chất liệu thì không thể bằng. Dù vậy, những loại ốc này vẫn có thể sử dụng để trang trí với số tiền rất hợp lý.


Loạt ốc Proti fake (còn gọi là ốc titanium) dùng bắt dĩa. Màu sắc và chi tiết không sắc sảo như hàng chính hãng.


Còn đây là những con ốc với đầu lục giác bông giống Proti, kích cỡ 6mm bắt lốc máy, màu của loại ốc này vàng nhưng độ bóng không bằng Proti chính hãng, độ sáng và độ chắc chắn cũng thua xa.


1 biến thể khác của Proti fake.


Gần đây nhất, proti fake xuất hiện 1 mẫu mới bằng sắt (hoặc kim loại thông thường), khá nặng và giá thành rất thấp. Và tất nhiên màu sắc rất nhợt nhạt và không bắt mắt.Dàn ốc vàng Proti sử dụng trên các mẫu xe đua.


Proti chính hãng.


Giá bán chính hãng 1 con ốc Proti thông số M6x15 (6mm x 15mm).

Với những đánh giá khách quan về ốc Proti, có thể thấy rằng, với chất liệu cùng công nghệ cao, để sở hữu 1 con ốc Proti khoảng 6mm, số tiền cần bỏ ra là 19$ (khoảng 400k VND), và tùy theo size mà số tiền sẽ cao hơn nữa. Tuy nhiên, loạt sản phẩm Proti fake được chia ra 2 loại, fake 1 với giá khoảng 120k-180k/con và fake 2 chỉ ở ngưỡng 25-40k.

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *