Nơi bán vỏ xe máy không ruột chất lượng giá tốt ở Sài Gòn

Vỏ xe máy không ruột hiện nay ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng rộng khắp trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới bởi sự thịnh hành của các dòng xe tay ga hiện đại và những ưu điểm tuyệt với mà các dòng vỏ xe này mang lại . 

Nơi bán vỏ xe máy không ruột chất lượng giá tốt ở Sài Gòn

Phụ Tùng Kiều Trang chuyên phân phối sỉ và lẻ nhiều loại vỏ xe máy ,  vỏ không ruột chính hãng chất lượng cao nhất. PTKT cung cấp các loại sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như vỏ xe Michelinvỏ xe Dunlopvỏ xe Maxxis,… Khách hàng khi mua sản phẩm vỏ xe máy tại PTKT đều nhận được những ưu đãi khuyến mãi về giá , chế độ bảo hành dài hạn , hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng .

Phụ Tùng Kiều Trang với mong muốn mang đến những cặp vỏ xe máy, lốp chống đinh chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh , cùng với các dòng sản phẩm vỏ xe máy chính hãng chất lượng, trung tâm có nhập khẩu các loại vỏ tự vá, lốp chống đinh theo công nghệ Perfect Tyre hiện đại mới nhất. Đây là loại vỏ có chức năng tự động bịt chặt lỗ thủng giúp vỏ không bị xì hơi khi cán phải định. Với lốp chống đinh, dù bạn cán phải đinh cũng không bị xẹp bánh xe, thâm chí là các loại đinh lớn, lỗ thủng to .


Phụ Tùng Kiều Trang sẽ bảo hành thời gian sử dụng cho loại loại lốp chống đinh này. Chắc chắn bạn sẽ không còn bận tâm về nạn đinh tặc khi sử dụng loại vỏ xe này.

Phụ Tùng Kiều Trang chuyên mua bán sỉ lẽ phụ tùng xe máy, đồ chơi trang trí xe máy chính hãng Racing Boy, URM. Nhận ship hàng đi Tỉnh trên toàn quốc . 
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978 
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *