Cung cấp phụ tùng xe máy giá sỉ

Phụ tùng xe máy phụ kiện trang trí xe máy là hai mảng kinh doanh trọng tâm của Phụ Tùng Kiều Trang, bao gồm cả bán buôn và bán lẻ. Hiện Phụ Tùng Kiều Trang đang đại lý phân phối phụ tùng xe máy giá sỉ  cho nhiều cửa hàng tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Một mảng quan trọng khác là bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng, Với kênh phân phối phụ tùng xe máy và bán lẻ phụ tùng xe máy qua kênh Phụ Tùng Kiều Trang , chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng phương thức bán hàng hiện đại thông qua kênh website , khách hàng chỉ cần đặt hàng hoặc điện thoại đặt hàng, PTKT sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng ở khu vực TP.HCM hoặc ship hàng cho khách qua các chành xe , bưu điện …khách hàng không cần phải đến tận nơi mua hàng như các phương thức bán hàng truyền thống .
Cung cấp phụ tùng xe máy giá sỉ
Với định hướng phát triển về lâu dài , chất lượng cũng như quy mô của PTKT, chúng tôi cung cấp các phụ tùng cho xe máy phân phối trong hệ thống của PTKT chủ yếu là các sản phẩm chính hãng nên phụ tùng xe máy vô cùng đảm bảo. Ngoài ra PTKT còn là nhà phân phối phụ tùng xe máy chính thức, nhà phân phối ủy quyền của nhiều nhà sản xuất phụ tùng cao cấp trong và ngoài nước như: Racing Boy , Bando, DID, INOUE, Michelin, Dunlop….
PTKT có đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình , khách hàng chỉ cần gọi điện đặt hoặc hoặc cần tư vấn , chỉ cần alo cho chúng tôi , sẽ luôn nhận được giải đáp gần như ngay tức thì .
Cửa hàng phụ tùng Online tại PTKT được bố trí rõ ràng với nhiều chủng loại phụ tùng xe máy , phụ tùng trang trí . Quý Khách có thể lựa chọn phụ tùng theo ý mình với đa dạng chủng loại và mẫu mã chất lượng khác nhau .
PTKT cam kết phân phối tới quý khách hàng cũng như các đại lý ủy quyền của PTKT các phụ tùng chất lượng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đơn vị phân phối trong và ngoài nước nhằm mang tới phụ tùng cao cấp nhất tới khách hàng của PTKT
Liên hệ với chúng tôi ngay để mua được phụ tùng xe máy chính hãng với chất lượng tốt nhất.và giá cả phải chăng nhất.
Khi cần phụ tùng xe máy chính hãng và chất lượng hãy đến với PTKT .
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978 
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *