Mẫu xe Air Blade 2016 vừa ra mắt

Sau khi Nouvo 6 được ra mắt nhằm lấy lại những thị phần đã mất. Thì ngay lập tức Honda đã có quân bài đáp trả với việc cho ra mắt phiên bản  Air Blade FI đen sơn mờ vừa được chính thức ra mắt thị trường. 

Ảnh chi tiết và giá bán mẫu xe Air Blade 2016 vừa ra mắt

Khác biệt với các màu sơn thông thường, phiên bản Air Blade FI màu mới lạ và độc đáo này được thiết kế màu đen mờ bí ẩn, lớp sơn mịn màng, cùng tem xe mới độc đáo với đường viền đỏ chạy dọc, trải dài từ yếm đến thân xe. 

Logo Air Blade đỏ nổi bật trên nền sơn đen cùng giảm xóc và ngàm phanh màu đỏ tạo ấn tượng mạnh mẽ. 

Xe có thiết kế phía trước thực sự ấn tượng và nổi bật với cụm đèn pha projector đôi, cho phép 2 bóng chiếu sáng cùng lúc tại mỗi chế độ (chiếu gần-chiếu xa). Đặc biệt, ở phiên bản sơn đen mờ, mặt nạ trước với điểm nhấn là đường viền tem đỏ sắc sảo và tinh tế.


Xe sử dụng động cơ công nghệ eSP 125cc, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất: Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo. Nhờ đó, khả năng vận hành của mẫu xe mạnh mẽ hơn (tăng 22%)* và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn (23%) * so với xe Air Blade 110cc. 

Honda Air Blade FI phiên bản đen sơn mờ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 1/1/2015 với giá bán lẻ đề xuất là 39,99 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *