Lốp xe SH và cách chọn lựa

Lốp xe SH chính hãng là loại lốp nào? Cách chọn lốp khi cần thay thế ra sao? Lựa chọn được loại lốp tốt và giá cả phù hợp là điều bạn mong muốn.

Lốp xe SH Lốp trước : 100/80-16 ; Lốp sau : 120/80-16

Honda không tự sản xuất lốp cho xe mà họ nhập lốp của hãng IRC Thái và Dunlop Thái lắp cho xe xuất xưởng. Hai lốp theo xe này có chất lượng tốt, nhưng vì hàng nhập Thái nên giá cao. Nếu bạn đang đi lốp này cảm thấy thích thì thay thế loại lốp này đồng hành với bạn tiếp. 
Nếu bạn muốn có một đôi lốp chất lượng khá, mà giá mềm thì hãng chọn lốp Yokohama với công nghệ của Nhật Bản, là loại lốp có chất lượng đầu bảng tại Việt Nam, Yokohama mới sản xuất lốp cho xe SH nhưng đã có rất nhiều chủ xe SH đã trải nghiệm và đánh giá với tiêu chí : ngon, bổ , rẻ. Giá 1 đôi lốp Yokohama cho xe SH là 1.550k. Lốp Maxxis thương hiệu Đài Loan, cũng là 1 sự lựa chọn, lốp này giá rẻ, chất lượng kém hơn chút so với lốp Yokohama.
Nếu bạn muốn dùng loại lốp đẳng cấp hơn hẳn những loại lốp trên có dòng lốp Michelin, thương hiệu của Pháp thuộc dòng đẳng cấp hàng đầu thế giới. Có 2 loại cho bạn lựa chọn, thứ nhất là Michelin Pilot  Sporty nhập khẩu Thái Lan chất lượng ko kém so với IRC Thái lốp xuất xưởng. 
Thứ hai là Lốp Michelin City Grip nhập khẩu Châu Âu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam Tháng 11/2015, ngay sau khi ra mắt tại sinh nhật HSC ( Hà Nội SH Club ) vào ngày 08/11/2015 đã làm anh em SH rất có hứng thú với đôi lốp chất lượng đến từ Châu Âu này, độ bám cao, hoa văn đẹp.
Những dòng lốp trên đều có thương hiệu tốt trên thị trường, dưới đây là thứ tự chất lượng lốp 
  1. Michelin City Grip ( Lốp trước: 1.500k ; Lốp sau: 1.700k)
  2. Michelin Sporty ( Lốp trước : 980k; Lốp sau: 1.200k)
  3. IRC Thái ( Lốp trước: 1.100k ; Lốp sau: 1.150k)
  4. Dunlop Thái 
  5. Yokohama ( Lốp trước : 750k; Lốp sau: 800k)
  6. Maxxis ( Lốp trước : 730k; Lốp sau: 760k )

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *