Lá côn xe SIRIUS chính hãng Honda – FCC

Lá côn xe Sirius chính hãng Honda được sản xuất bởi FCC Việt Nam (Thương hiệu của Nhật Bản) theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

Mã sản phẩm :Lá côn xe Sirius 
Bảo hành: 06 Tháng
Xương lá và phíp làm bằng hợp kim đặc biệt theo công nghệ của FCC Nhật Bản. Đảm bảo lá côn không bị vênh vì nhiệt độ và tạo khả năng chuyền mô men cực tốt, đảm bảo tuổi thọ cho động cơ và các bộ phận liên quan.
Một số lợi ích khi sử dụng lá côn chính hãng:
 • Động lực mạnh mẽ: Khả năng truyền mô men cực tốt.
 • Đảm bảo tuổi thọ động cơ và các bộ phận liên quan: Hiệu suất truyền động tốt, ít thất thoát động năng quay của động cơ, động cơ không bị nóng và không bị “quá sức”.
 • Tiết kiệm nhiên liệu: Lá côn tốt, hiệu suất truyền động cao, giảm thất thoát động năng quay nên nhiên liệu cũng ít tốn hơn.
 • Thời gian sử dụng dài hơn: Với sản phẩm lá côn FCC chính hãng sẽ đảm bảo độ bền cho cả động cơ lẫn bộ ly hợp, trong đó có lá côn.
 • Được đảm bảo quyền lợi của người mua: Phụ tùng Kiều Trang đảm bảo bán hàng chính hãng, chịu trách nhiệm về chất lượng của phụ tùng thay thế.

 Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ Bố nồi F.C.C  sirius – JAPAN , hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :


PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978 
Email : [email protected]

  Related posts

  Leave a Reply

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *