Cung cấp sỉ và lẻ phuột YSS

Phụ tùng xe máy Kiều Trang chuyên cung cấp các loại phụ tùng chất lượng cao, giúp xe máy vận hành một cách hiệu quả nhất. Với đầy đủ phụ tùng xe máy chất lượng tốt nhất dành cho các hãng xe đang có mặt trên thị trường hiện nay như: phụ tùng xe máy Honda, phụ tùng xe máy Yamaha, phụ tùng xe máy sym… luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.
Cung cấp sỉ và lẻ phuột YSS
Phuộc YSS cũng là một trong những loại phụ tùng tốt nhất mà Phụ tùng xe máy Kiều Trang đang cung cấp.
Một thời gian sau khi sử dụng xe máy của bạn cần phải đem đi bảo dưỡng để kiểm tra, phát hiện những trục trặc và có biện pháp xử lý kịp thời như sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng xe máy cần thiết như: Phuộc trước Wave Alpha, đĩa phanh sao Exciter, piston và xéc măng Taurus…
Cung cấp sỉ và lẻ phuột YSS
Một bộ phận quan trọng giúp xe máy của bạn hoạt động đạt hiệu suất cao đó chính là phuộc. Sau thời gian dài vận hành thì phuộc xe máy cũng như các bộ phận khác cần phải được bảo dưỡng, thay thế nếu cần thiết.
Phuộc YSS là loại phuộc xe máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp nâng cao hiệu suất khi dụng xe máy, đem lại sự thoải mái cho người lái xe. Với những chia sẻ dưới đây của Phụ tùng xe máy Kiều Trang sẽ giúp các bạn hiểu được vì sao nên chọn phuộc YSS cho chiếc xe của mình.
Cung cấp sỉ và lẻ phuột YSS
Tại sao phuộc YSS giúp xe máy đạt hiệu suất cao nhất

1. Sự cần thiết của bảo dưỡng nâng cấp phuộc xe máy

Khi mới mua xe về sử dụng thời gian đầu bạn sẽ thấy rất thoải mái, dễ chịu nhưng theo thời gian, phuộc xe máy cũng như các bộ phận khác của xe sẽ bị ảnh hưởng và hao mòn đáng kể, thậm chí một số phụ tùng không thể sử dụng được nữa và cần thiết phải đi thay thế phụ tùng để đảm bảo xe máy luôn trong trạng thái tốt nhất.
Tham khảo bài viết: “Phuộc nhún với những hư hỏng thường gặp”
* Với các loại phuộc thông thường trong quá trình sử dụng hay gặp một số sự cố như:
– Phuộc xe phát ra tiếng kêu rít khó chịu
– Cảm giác rất xóc khi qua các gờ giảm tốc trên đường
– Bánh xe không còn bám đường, đuôi xe bị sàng khi ôm cua
– Phuộc bị xì dầu…
Sau khi bảo dưỡng, nâng cấp phuộc sẽ giúp xe máy được vận hành hiệu quả hơn như đem lại sự an toàn và êm ái khi đi trên đường, giúp người lái xe kiểm soát tay lái dễ dàng…
2. Phụ tùng xe máy Kiều Trang cung cấp phuộc YSS chất lượng cao
Hiện nay, Phụ tùng xe máy Kiều Trang chuyên bán buôn phụ tùng xe máy có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Phuộc YSS – Phụ tùng tốt nhất cho xe máy của bạn
* Cấu tạo của phuộc YSS:
Phuộc YSS gồm ống xilanh bên trong phuộc
Piston di chuyển trong xilanh
Một khoang chứa Nitơ và hai khoang chứa dầu.
* Nguyên lý hoạt động:
Phuộc YSS với hệ thống khí Hydro tích hợp giữa khí Nitơ áp suất cao và dầu thủy lực. Hệ thống ống dầu đôi này giúp tách biệt khí và dầu ngăn cản hiện tượng sinh bọt khí ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của hệ thống phuộc. Do đó xe sẽ được vận hành đạt hiệu suất cao nhất hạn chế đáng kể một số những hỏng hóc thường gặp đối với phuộc thông thường.
Phuộc YSS là một loại phụ tùng mà Phụ tùng xe máy Kiều Trang đang cung cấp giúp xe máy của bạn nâng cao giá trị, thoái mái khi sử dụng xe máy. Phuộc YSS chính hãng tại Phụ tùng xe máy Kiều Trang với thiết kế đẹp, chất lượng cao giúp xe luôn chạy êm ái và ổn định khi vận hành.
Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ phụ tùng xe máy vui lòng liên hệ qua thông tin sau
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978
Email : [email protected]
Website : https://phutungkieutrang.com
Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *