Cách lựa chọn Lốp xe Spacy Nhật

Cách lựa chọn Lốp xe Spacy Nhật
Khi cần thay thế lốp cho chiếc xe Spacy Nhật của bạn, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại lốp nào có chất lượng tốt, giá thành phù hợp với túi tiền của mình

Xe Spacy Nhật có thông số chính xác lốp trước và lốp sau đều là: 90/100-10, nhưng ta cũng có thể lắp lốp có thông số 100/90-10.
Lốp xuất xưởng xe Spacy Nhật là Dunlop Thái lan, có chất lượng tốt vì là hàng nhập khẩu nên giá cao hơn. ( Tại MotoTech giá cho 1 đôi lốp này vài khoảng 1.600k). Nếu bạn đang sửa dụng lốp này cảm thấy tốt thì là 1 sự lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng bạn. Ngoài ra, trên thị trường còn có những hãng lốp chất lượng không thua kém gì so với Dunlop Thái Lan, mà giá không cao như Dunlop đó là hãng lốp IRC VÀ YOKOHAMA. Cả hai loại lốp này đều có công nghệ sản xuất của Nhật, thương hiệu Nhật, là hàng liên doanh trong nước nên chi phí thấp hơn hàng nhập khẩu mà chất lượng tốt. 
Sử dụng lốp có chất lượng tốt cứ những ưu điểm sau:
  • Lốp ít bị lỗi: nhảy, đảo, méo, nứt.. Vật liệu phân bố đều lốp không bị chửa.
  • Lốp mềm, độ đàn hồi tốt, ma sát cao.
  • Tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng.
Một loại lốp dành cho xe Spacy Nhật nữa là lốp ChengShin – hãng lốp Đài Loan, nhà máy tại Đồng Nai, Việt Nam, ưu điểm của loại lốp này là giá rẻ. Nhược điểm là lốp cứng, chất lượng cao su ở mức trung bình, đi một thời gian (khoảng 8000 – 1 vạn km) thì hay bị méo, nứt. 

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *