Phân phối dây curoa xe tay ga

– Dây curoa xe  Bando là loại dây được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
– Là thương hiệu dây curoa số một thế giới cả trong công nghiệp ôtô và xe máy.
– Hiện tại tất cả các hãng xe máy như: Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki . . . đều sử dụng dây curoa bando để lắp ráp xe tay ga.
Dây curoa Bando được sản xuất tại nhà máy Bando Chemical Industries Ltd. Japan
– Thời gian sử dụng theo tiêu chuẩn : 22.000 km .
– chế độ bảo hành  06 tháng.
-Phụ tùng xe máy Kiều Trang  là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng BANDO – JAPAN. 
-Dây Curoa Bando được phân chia thành 3 cấp bậc: Racing – White Label (nhãn trắng là sản phẩm OEM được các hãng xe lớn như Honda, Suzuki, SYM sử dụng) /Green Shield (nhãn xanh được sử dụng cho thị trường thay thế ) và cuối cùng là Eco Line (sử dụng tại thị trường Ấn Độ).


Dây Curoa Bando được cấu tạo từ chất liệu cao su, sợi tơ cao cấp chịu nhiệt tốt không bị nhão, tuột khi xe bị nóng, nhất là trong điều kiện giao thông thường xảy ra kẹt xe ở các thành phố lớn khiến các bộ phận của xe nóng lên rất nhiều, ngoài ra dây Curoa Bando còn có độ mềm thích hợp để bắt kịp vòng tua máy tiết kiệm nhiên liệu.  Đối với người sử dụng là nữ, đi đường với vận tốc thấp thì dây Curoa Bando có thể sử dụng lên đến 30.000 km hay 3-4 năm mà không cần thay thế, riêng với các bạn đi tour thường xuyên hoặc chở nặng thì cần thay thế sau khi đi khoảng 7000-10.000 km.
Với mong muốn cung cấp sản phẩm dây Curoa Bando chất lượng cao mang lại sự an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng .Đến với Phụ tùng xe máy Kiều Trang bạn sẽ tìm thấy dây Curoa Bando chất lượng cao và phù hợp với dòng xe của Qúy khách .
Quý Khách vui lòng liên hệ  khi có nhu cầu :
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG

Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978
Email : phutungkieutrang@gmail.com

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *