Cung cấp sỉ lẻ bi nồi xe máy

Phụ tùng Kiều Trang chuyên cung cấp bi nồi chất lượng  với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như :  Bando , dr.pulley 

Bi nồi Bando được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn lắp ráp xe Honda trên toàn thế giới tại nhà máy bi nồi lớn nhất của Bando – Bando Taiwan, là bi nồi duy nhất trên thị trường được đóng gói, bảo quản trong bao bì hút chân không, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho lớp nhựa của bi nồi.

Với cấu tạo vỏ bằng nhựa tự bôi trơn, chịu nhiệt siêu bền cho thời gian sử dụng lên đến 25.000 km (các hãng xe khuyến cáo thay bi nồi ở 8.000-10.000 km). Lõi hợp kim cho độ chính xác gần như tuyệt đối, độ chênh lệch của các viên bi là dưới 1%.

Bi nồi dr.pulley (made in taiwan)-  Sử dụng chất liệu cao cấp giúp bi Dr.Pulley có tuổi thọ rất cao. Khả năng chống mài mòn và chịu nhiệt cực tốt.


– Sử dụng trục lõi bằng đồng cao cấp. Các loại bi thông dụng thường dùng trục bằng thao hoặc sắt nên độ chính xác không cao, dung sai trọng lượng lớn. Có thể lên đến 10% (bộ bi 10g thì có thể có viên 9g hoặc 11g). Riêng Dr.Pulley dùng toàn bộ lõi bằng đồng cao cấp nên dung sai tối đa giới hạn ở mức dưới 1%.
Dùng cho các dòng xe tay ga :
– Attila, excel, scr, lead, nouvo 110 .mio ,ab… 
– Nouvo lx 135 ,piaggio  lx125+150…
– Sh,@, dylan, hayate ,pcx, spacy125…
Là lựa chọn tốt nhất cho quý khách khi cần thay thế 

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG

Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978
Email : phutungkieutrang@gmail.com

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *