Bộ nhông sên dĩa Exciter chính hãng DID

Bộ nhông sên dĩa Exciter chính hãng DID chất lượng tốt nhất, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dành riêng cho dòng xe Exciter.

Phụ tùng Kiều Trang chuyên kinh doanh sỉ và lẻ phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao. Bộ nhông sên dĩa Exciter mà chúng tôi đang cung cấp là sản phẩm thương hiệu DID được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những thông số kỹ thuật chính xác, tuổi thọ cao, sử dụng công nghệ đúc, nhiệt luyện, sơn tĩnh điện, gia công cơ khí chính xác cao.


Khách hàng khi mua sản phẩm Bộ nhông sên dĩa Exciter tại phụ tùng Kiều trang sẽ được hỗ trợ bảo hành 12 tháng . Bao khách hàng kiểm tra, đổi trả sản phẩm nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo .

Trong quá trình vận hành, người sử dụng cần phải theo dõi những biến đổi của Bộ nhông sên dĩa để bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời khi gặp sự cố , tránh gặp phải những vấn đề không đáng có cho xe máy và cho chính bản thân người điều khiển phương tiện .

Để biết chi tiết sản phẩm Bộ nhông sên dĩa Exciter , quý khách xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua thông tin sau :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978 
Email : phutungkieutrang@gmail.com
Website : https://phutungkieutrang.com

Related posts

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *