Cung cấp sỉ và lẻ vòng bi Koyo

Phụ tùng Kiều Trang cung cấp sỉ và lẻ vòng bi chất lượng cao KOYO :
Đặc tính sản phẩm :
– Xuất xứ: Nhật Bản

Vòng bi KOYO (KOYO Seiko Co, Ltd) được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D-tích hợp công ty sản xuất tại Nhật Bản, với 6.557 nhân viên. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH KOYO SEIKO Nhật Bản để sản xuất vòng bi của bốn nhóm để có sản xuất hàng đầu thế giới và thiết bị điều khiển, ở Nhật Bản.

Hãng KOYO sản xuất hàng chục ngàn loại, có độ chính xác cao, các sản phẩm chất lượng cao , cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu vận chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao độ chính xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv … các thành phần quan trọng cho sự lựa chọn tốt nhất. 

Cung cấp sỉ và lẻ vòng bi Koyo

Vòng bi KOYO có một 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH một KOYO có một lịch sử lâu đời và văn hóa tại Nhật Bản, xếp hạng thứ ba trong thế giới của các sản phẩm tích hợp mang nhà sản xuất, sản xuất vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực xung quanh 

Cung cấp sỉ và lẻ vòng bi Koyo

KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH để vận hành dự án, bao gồm vòng bi, bánh lái ô tô, ô tô và dụng cụ mét, vận tốc phổ khớp, con dấu dầu, công việc của máy móc, công nghiệp, lò xử lý nhiệt và bộ điều khiển điện tử, vv. Trong những năm gần đây, tăng đáng kể của công ty trong năng lực sản xuất ở nước ngoài của bánh lái ô tô, tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc để thiết lập một bánh chỉ đạo cơ sở sản xuất, người đầu tiên ở Nhật Bản, thứ hai của nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới chỉ đạo hệ thống . 

Các mã sản phẩm chính dành cho xe máy :

KOYO BEARINGS
Bạc đạn cho xe số : Honda wave / Dream /Exciter…
THÔNG SỐ DÙNG 

– 6301 : Bạc đạn bánh trước , sau
– 6203 : Bạc đạn đĩa
– 6205 :
– 6003 :
– 6304 :
– 6000 :
– 6002 :
Bạc đạn cho xe ga : Air blade / PCX / SCR / LEAD / …
THÔNG SỐ DÙNG 
– 6201 : Bạc đạn bánh trước , sau
– 60/22 : Bạc đạn đĩa

  • Đến với Phụ Tùng Xe Máy Kiều Trang quý khách sẽ được tư vấn về thông số bạc đạn ,có thể yên tâm về giá cả , hài lòng về chất lượng .
  • Thời gian giao hàng , hình thức thanh toán linh hoạt , nhanh chóng , thuận tiện nhất để phục vụ khách hàng .
  • Phu Tùng Xe Máy Kiều Trang rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng trong và ngoài nước 
  • Khách hàng có nhu cầu lấy sỉ và lẻ vòng bi KOYO, hoặc các sản phẩm phụ tùng xe máy khác xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :
PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG
Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978 
Email : [email protected]

Facebook : http://facebook.com/phutungkieutrang

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *