Cung cấp sỉ và lẻ Bố nồi (lá côn , ly hợp ) xe máy

Chuyên cung cấp Nồi Zin , nồi độ cho các loại xe tay ga và xe số :. WAVE, DREAM, FUTURE, SIRIUS, JUPITER, EXCITER, TAURUS, SIRIUS, SH, PS, @, DYLAN, NOVOU, AB, MIO, LUVIAS…


Bộ côn gồm 2 phần, thợ thường gọi là Côn trước (4 lá – honda gọi là : đĩa ma sát ly hợp) và côn sau (3 càng – honda gọi là: bộ ly hợp ngoài thứ cấp).

Hiện nay có hai loại côn tay được sử dụng cho xe máy là côn khô và côn ướt (ngâm dầu), lực ép được tạo bởi lò xo trụ bố trí xung quanh hoặc lò xo hình đĩa. Tuy nhiên, loại côn ướt sử dụng lò xo ép hình trụ bố trí xung quanh được sử dụng phổ biến.

– Cực kỳ êm và rất nhẹ xe

– Chịu lực và độ bám bố rất tốt
– Giúp xe của bạn lên ga nhẹ, vọt, ít hao xăng.

ĐẠI LÝ PHỤ TÙNG KIỀU TRANG  XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH SẢN PHẨM BỐ NỒI XE MÁY CHẤT LƯỢNG, UY TÍN VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA GIÁ SỈ VÀ LẺ  , NHẬP KHẨU TỪ ĐÀI LOAN , THÁI LAN , NHẬT BẢN … 


– Nồi ướt ( wet clutch ) : đa số các xe máy có động cơ đều sử dụng nồi ướt với bộ ly hợp có nhớt giữa các lá nồi + lá bố nồi. Đây là đặc trưng của các dòng xe máy trên toàn thế giới . ưu điểm : không bị mòn bố , dễ thay nhớt . vận hành êm ái .


Nồi Khô ( dry clutch ) : bộ ly hợp không được ngâm trong nhớt , 2 lá nồi sẽ va chạm ma sát vào nhau tạo ra âm thanh lớn và đặc trưng , nồi khô xe gia tốc rất nhanh và rất bốc nhưng ko chìm trong dầu nên bố nồi sẽ mau mòn và phải thay .
Để được tư vấn kỹ hơn quý khách liên hệ :

PHỤ TÙNG XE MÁY KIỀU TRANG

Địa chỉ : 69/88C Đông Lân , Bà Điểm , Hóc Môn , TPHCM
Điện thoại : 0988.366.367 / 0975.974.978

Related posts

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *